Theo dõi bạn bè và quản lý người theo dõi

Theo dõi bạn bè để biết nội dung họ đang nghe trong mục Hoạt động của bạn bè hoặc quản lý những người có thể theo dõi bạn.

Tìm người dùng để theo dõi

Tìm kiếm Tìm kiếm tên người dùng và chọn người dùng bạn muốn theo dõi. Nhấn hoặc nhấp vào Theo dõi trên hồ sơ của họ để kết nối với họ.

Khi tìm kiếm, hãy chọn Hồ sơ từ các bộ lọc bên dưới thanh tìm kiếm để chỉ xem hồ sơ của người dùng.
Lưu ý: Trên thiết bị di động, sau khi nhập vào phần Tìm kiếm, hãy nhấn Enter để hiển thị các bộ lọc.

Hoặc đề nghị bạn bè chia sẻ với bạn đường liên kết đến hồ sơ của họ.

Xem và quản lý người theo dõi

  • Cách xem ai đang theo dõi bạn:

    1. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn.
    2. Nhấn vào Xem hồ sơ.
    3. Trong phần tên hồ sơ, nhấn vào Người theo dõi.

    Cách quản lý người theo dõi:

    1. Nhấn vào biểu tượng Biểu tượng 3 dấu chấm ngang (iOS)/3 chấm dọc (Android) bên cạnh từng người theo dõi.
    2. Chọn Xóa người theo dõi để xóa họ khỏi danh sách của bạn.
      Lưu ý: Họ có thể theo dõi lại bạn.
    3. HOẶC Chọn Chặn để xóa và chặn họ vĩnh viễn.
  • Cách xem ai đang theo dõi bạn:

    1. Nhấp vào ảnh đai diện của bạn ở trên cùng rồi chọn Hồ sơ.
    2. Trong phần tên hồ sơ, nhấp vào Người theo dõi.

    Để quản lý người theo dõi, nhấp chuột phải vào một người bất kỳ để theo dõi hoặc chặn họ.

Chặn và bỏ chặn người dùng

Bạn có thể chặn để người khác không xem được hoạt động của bạn trên Spotify.

Khi bạn chặn ai đó, họ:

  • Không thể theo dõi bạn hoặc danh sách phát của bạn
  • Không thể xem hồ sơ hoặc hoạt động nghe của bạn

Chọn thiết bị của bạn để biết cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó:

    1. Truy cập vào hồ sơ của họ rồi nhấn vào Biểu tượng 3 dấu chấm ngang (iOS) / 3 chấm dọc (Android).
    2. Nhấn vào biểu tượngCấm hoặc chặnđể chặn hoặc bỏ chặn.

    Bạn cũng có thể xem danh sách người dùng bạn đã chặn trong phần cài đặt của mình:

    1. Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở trên cùng.
    2. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tưCài đặt.
    3. Nhấn vào Quyền riêng tư và mạng xã hội.
    4. Trong mục Chế độ hiển thị của hồ sơ, hãy nhấn vào Người dùng bị chặn.

    Để bỏ chặn ai đó, hãy nhấn vào Bỏ chặn bên cạnh tên người dùng đó.

    1. Truy cập vào hồ sơ của họ rồi nhấp vào Biểu tượng 3 dấu chấm ngang.
    2. Chọn Chặn or Bỏ chặn.

    Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa người theo dõi hoặc truy cập vào danh sách "bị chặn" từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Bài viết này có hữu ích không?