ลองอ่านความช่วยเหลือบน Twitter หรือ Facebook ของเรา:

TwitterFacebook

ความเป็นส่วนตัวของเพลย์ลิสต์

คุณสามารถเลือกเพลย์ลิสต์ที่จะแสดงในโปรไฟล์ของคุณได้

สำหรับเพลย์ลิสต์ที่ไม่แสดงในโปรไฟล์ของคุณ โปรดทราบว่า

  • หากคุณแชร์เพลย์ลิสต์ ผู้รับสามารถเล่น ติดตาม และแชร์ให้กับผู้อื่นได้
  • ผู้ติดตามเพลย์ลิสต์สามารถแสดงเพลย์ลิสต์บนโปรไฟล์ของตนได้
  • หากเป็นเพลย์ลิสต์ร่วม ผู้รับคนใดก็ได้สามารถแก้ไขเพลย์ลิสต์ได้

เลือกอุปกรณ์ของคุณเพื่อดูวิธีเพิ่มหรือลบเพลย์ลิสต์ในโปรไฟล์ของคุณ

ซ่อนเพลย์ลิสต์ใหม่จากโปรไฟล์ของคุณตามค่าเริ่มต้น

ตามค่าเริ่มต้น เพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างจะแสดงในโปรไฟล์ของคุณ แต่คุณสามารถปิด/เปิดได้ทุกเมื่อ

หมายเหตุ: คุณต้องใช้แอปเดสก์ท็อปเพื่อตั้งค่าเริ่มต้น ซึ่งการตั้งค่านั้นจะมีผลกับอุปกรณ์ทั้งหมด

  1. ในแอปเดสก์ท็อป ให้คลิก ไอคอนลูกศรลง ที่ด้านบนและเลือกการตั้งค่า
  2. ในส่วนโซเชียล เลือกปิด/เปิดเผยแพร่เพลย์ลิสต์ใหม่ของฉันบนโปรไฟล์

ดาวน์โหลดแอปเดสก์ท็อป

แชร์เพลย์ลิสต์ส่วนตัว

สำหรับมือถือ

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อแชร์เพลย์ลิสต์ส่วนตัวกับเพื่อนๆ ของคุณ

  1. แตะ ไอคอน 3 จุดแนวตั้ง (iOS) / ไอคอน 3 จุดแนวตั้ง (Android) ที่ด้านบนสุดของเพลย์ลิสต์
  2. เลือกแชร์ คุณสามารถแชร์ได้ดังนี้
  • ไปยังแอปโซเชียลหรือแอปส่งข้อความ
  • โดยการคัดลอกลิงก์

หมายเหตุ: เพื่อนๆ สามารถใช้แต่ละลิงก์ที่แชร์ได้นาน 24 ชั่วโมง

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่